Bệnh lý nam học

TRUEMEN - Giải pháp toàn diện cho đàn ông yếu sinh lý

Gần đây, trên thị trường xuất hiện một sản phẩm mới hỗ trợ sinh lý nam, tên là TRUEMEN. Với hơn 20 loại thảo dược quý hiếm từ thiên nhiên, TRUEMEN được chứng nhận an toàn từ Bộ Y tế. Sản phẩ..

Vai trò của nội tiết tố nam

Nội tiết tố nam testosterone được tiết ra chủ yếu ở tinh hoàn (bìu dái) và một phần nhỏ được tiết ra từ tuyến thượng thận của quý ông. Hàm lượng Testosterone trong bộ phận sinh dục ở nam giớ..

Thủ dâm an toàn và lợi ích sức khỏe đối với nam giới

Thủ dâm không hẳn là việc làm tiêu cực mà ngược lại, nếu nam giới thực hiện hành vi thủ dâm an toàn thì họ có thể nhận được nhiều lợi ích sức khỏe bất ngờ, nhất là có tác dụng cải thiện phần..

Thủ dâm ở nam giới - hai mặt tốt xấu - có thể bạn chưa biết

Thủ dâm là điều khá dễ hiểu đối với cả nam và nữ vì nó mang lại rất nhiều lợi ích sức khỏe tích cực khác nhau nhưng chỉ là trong một chừng mực nhất định bởi nếu lạm dụng, nam giới có nguy cơ..

Lãnh cảm tình dục - Nguyên nhân và mốt số biện pháp chữa trị

Lãnh cảm tình dục khiến đời sống chăn gối và tần suất sinh hoạt tình dục của vợ chồng gặp nhiều trục trặc. Nếu không tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục thì mọi cuộc sống và sức khỏe có thể..

Suy thận, suy nhược thần kinh, lãnh cảm tình dục và nguy cơ vô sin..

Việc lạm dụng thủ dâm có thể khiến nam giới lãnh phải những hậu quả và hệ lụy sức khỏe nặng nề như lãnh cảm, vô sinh hoặc suy thận... Đặc biệt, nếu nam giới chủ quan và không quan tâm đúng m..

Sức khỏe tình dục nam giới - Quan hệ thế nào để an toàn và đảm bảo..

Cũng giống nữ giới, tình dục với nam giới là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu trong đời sống vợ chồng. Tuy nhiên, quan hệ thế nào cho đúng và bảo đảm là điều không phải ai cũng biế..

Phương pháp giúp nam giới hạn chế tình trạng giảm ham muốn tình dục

Giảm ham muốn tình dục có thể xảy ra với bất cứ người đàn ông nào trong khoảng ngoài 30 tuổi. Do đó, ngăn ngừa hiện tượng này là điều nam giới quan tâm. Dưới đây là một số phương pháp dành c..

Giảm ham muốn tình dục ở nam giới - Nguyên nhân và biện pháp

Giảm ham muốn ở nam giới thường xảy ra ở độ tuổi 35 trở lên và tình trạng khá phổ biến có ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục và hạnh phúc lứa đôi. Dưới đây là một số nguyên nhân và biện..

truemen

TRUEMEN - Bản lĩnh đàn ông

TRUEMEN không phải là thuốc tăng khả năng cương cứng ngay lập tức, TRUEMEN giúp nam giới hồi phục khả năng sinh lý từ gốc

Chi tiết
18002074