Blog dành riêng cho cánh mày râu

TRUEMEN - Thực phẩm bảo vệ hạnh phúc

TRUEMEN kết hợp tinh chất từ dược liệu quý và Tây y đem đến cho bạn giải pháp an toàn và bền vững cho nam giới yếu sinh lý

Đặt hàng

Giảm ham muốn tình dục ở nam giới - Nguyên nhân và biện pháp

Giảm ham muốn ở nam giới thường xảy ra ở độ tuổi 35 trở lên và tình trạng khá phổ biến có ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục và hạnh phúc lứa đôi. Dưới đây là một số nguyên nhân và biện pháp đối với trường hợp này.

1- Giảm ham muốn tình dục là gì? Nguyên nhân?

Giảm ham muốn tình dục ở nam giới - Nguyên nhân và biện pháp

Giảm ham muốn tình dục là tình trạng giảm hoặc không có ham muốn sinh hoạt tình dục, hay có ham muốn nhưng không thể thực hiện hành vi tình dục do dương vật không thể cương cứng. Tình trạng này thường xuất hiện ở nam giới trong độ tuổi từ 35 đến khoảng 40 do lúc này, một số bộ phận trong cơ thể bắt đầu bước vào giai đoạn lão hóa và suy thoái dần. Giảm ham muốn tình dục là một trong những biểu hiện phổ biến và dễ nhận biết nhất của tình trạng yếu sinh lý nam mà tình trạng này hiện nay đang khiến nhiều người đau đầu. 

Thông thường, giảm ham muốn tình dục thường bắt nguồn  từ nhiều nguyên nhân khác nhau, ví dụ stress và các áp lực trong công việc và cuộc sống, thói quen hút thuốc và bia rượu nhiều cùng lối sống ít vận động, chế độ ăn uống không khoa học, thậm chí bao gồm cả thói quen sinh hoạt tình dục không lành mạnh hoặc quan hệ bừa bãi hoặc tần suất quan hệ quá nhiều hoặc quá ít.. Ngoài ra, nguyên nhân dẫn đến tình trạng suy giảm ham muốn tình dục còn là do sự thiếu hụt hormone testosterone trong cơ thể nam giới. Hormone này góp  phần quan trọng đối với khả năng sinh dục của phái mạnh. Đây chính là nguyên nhân giải thích vì sao, sự thiếu hụt này hiển nhiên có ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng, nhất là làm ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục của nam giới. 

Hiện nay, người ta chưa tìm ra phương pháp triệt để nào nhằm hạn chế tình trạng suy giảm hormone testosterone một cách hiệu quả mà thay vào đó, nam giới nên tự bảo vệ, chăm sóc sức khỏe và đời sống tình dục của mình bằng cách tự thân bắt đầu bằng một lối sống lành mạnh, khoa học và hợp lý. Ngoài ra, sự suy giảm hormone này có liên quan đến một số điều kiện sức khỏe riêng nên nam giới cần đến khám và tư vấn tại các cơ sở chuyên khoa để có thể hiểu rõ hơn bản chất của tình trạng này.

2- Một số biện pháp đối với tình trạng suy giảm ham muốn

Giảm ham muốn tình dục ở nam giới - Nguyên nhân và biện pháp

Thông thường, sau khi đã xác định được nguyên nhân gây ra tình trạng suy giảm ham muốn thì bác sỹ sẽ có những phương pháp điều trị khác nhau:

  • Nếu nguyên nhân là do tâm lý, bạn có thể chia sẻ với các chuyên gia tư vấn hoặc chuyên gia trị liệu tình dục để được điều trị bằng phương pháp điều trị tâm lý khác nhau, gồm liệu pháp tâm lý hành vi. Các chuyên gia tư vấn cũng có thể giúp cải thiện các vấn đề về trong mối quan hệ vợ chồng của bạn.

  • Nếu một loại thuốc nào đó là nguyên nhân làm giảm ham muốn tình dục, bác sĩ sẽ thử điều trị với một loại thuốc khác.

  • Nếu bạn bị mất cân bằng hormone, bác sĩ sẽ cho bổ sung hormone testosterone bằng thuốc dán hoặc gel bôi lên da hoặc tiêm. Đối với phụ nữ, hormone estoterol có thể được bổ sung bằng kem bôi hoặc viên đặt ở âm đạo.

  • Nếu nguyên nhân là một số bệnh nam khoa hoặc một tình trạng bệnh lý nào đó, các bác sỹ sẽ cho bạn một số phương pháp điều trị riêng..

Tuy nhiên, phòng bệnh hơn chữa bệnh. Nam giới nên quan tâm đến sức khỏe của mình bằng việc lập kế hoạch ăn uống, nghỉ ngơi, vận động và chế độ sinh hoạt hợp lý, khoa học và cố gắng tránh xa những thói quen xấu, có ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe thì cơ thể khỏe mạnh, cuộc sống an vui và thoải mái hơn.

TRUEMEN - Bản lĩnh đàn ông 3 trong 1

Kích thích ham muốn

TRUEMEN tăng cường khả năng ham muốn, tăng khoái cảm

Hỗ trợ sinh lý

Kéo dài thời gian quan hệ, chống xuất tinh sớm, tăng cương cứng

Hỗ trợ bệnh lý

Bổ thận, hỗ trợ điều trị thận lọc độc tố tốt hơn, cải thiện chất lượng tinh trùng

18002074